CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG ĐIỀU MÀ BẠN MUỐN

KHUÔN VIÊN PERTH LÀ TRUNG TÂM NHÀ Ở TẬP THỂ MỚI NHẤT VÀ SÔI ĐỘNG NHẤT CỦA SINH VIÊN MÀ THÀNH PHỐ CÓ

Đừng để bị mắc kẹt trong chỗ ở nhàm chán của sinh viên. Thay vào đó, hãy ở trong không gian ngọt ngào của riêng bạn với trang trí thời thượng, công nghệ hiện đại nhất và đồ nội thất mới. Cùng với phòng riêng của bạn, bạn cũng có thể chọn phòng tắm riêng của mình – thật tuyệt vời phải không? Chúng tôi đã đề cập rằng chúng tôi có một ngôi nhà có đầy đủ các tiện nghi tuyệt vời chưa nhỉ? Bạn cũng sẽ yêu thích những tiện nghi chung. Ngồi làm việc trong khu vực học tập, thư giãn tinh thần ở sảnh chờ trên sân thượng, hoặc rèn luyện sức khỏe tại trung tâm thể dục – chúng tôi có tất cả và ngay tại trung tâm của trung tâm thành phố Perth. Chào mừng về nhà.

TRỌN GÓI

Khuôn viên rất tiện lợi và bao gồm WiFi, điều hòa nhiệt độ và các tiện ích, nên bạn không có gì phải lo lắng. Ở đây đã có mẹ để lo việc đó.

VỊ TRÍ MƠ ƯỚC

Nằm ngay giữa các khu vực lân cận Northbridge và East Perth nhộn nhịp, ngay tại trung tâm thành phố, Khuôn viên Perth không chỉ tuyệt vời mà còn rất tiện lợi.

THIẾT KẾ & ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI

Từ những tấm đệm thoải mái đến những chiếc đèn đọc sách cá nhân, tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ… tất cả những gì căn phòng cần là dấu ấn cá nhân của bạn.

AN TOÀN

An toàn là đẹp và nếu có một điều mà chúng tôi biết, thì đó là làm sao để an toàn: hệ thống camera giám sát CCTV 24/7, cửa ra vào dùng thẻ và các bác sĩ trực 24 giờ.

FLEXIBILITY

Being flexible like a … yogi? Stay for a week, a month or a semester. We have contract lengths to suit your needs! How’s that for flexible?

Phòng nào là của bạn? Chúng tôi có 726 giường chia làm bốn loại phòng rất tiện dụng khác nhau: phòng riêng 1 người (Studio) có công trình phụ phép kín, phòng Twodio 2 giường, phòng Cluster 6 giường, và phòng Campus 4 đặc trưng của chúng tôi dành cho bốn sinh viên trong một phòng ngủ duy nhất với mức giá hàng tháng phù hợp với túi tiền. Tất cả các phòng ngủ đều có nhiều đồ đạc có phong cách và được trang bị chỗ làm việc cạnh giường cá nhân cao cấp, không gian để đồ, rèm ngăn riêng tư và nhiều đồ dùng khác.

Khi nói đến không gian, Khuôn viên Perth đã được thiết kế đặc biệt để đạt được sự cân bằng hài hòa giữa việc học tập, đời sống xã hội và sức khỏe. Chúng tôi biết rõ tầm quan trọng của nơi sinh hoạt đối với kết quả học tập tốt của bạn, vì vậy chúng tôi đã rất tỉ mỉ về chi tiết và tận dụng tối đa hơn 3.500 mét vuông của các khu vực xã hội và các khu vực cộng đồng.

Sinh viên có thể dễ dàng đi bộ đến các địa danh nổi tiếng tại địa phương ví dụ như Phòng Trưng bày Nghệ thuật Tây Úc, Thư viện Tiểu bang Tây Úc, Northbridge Piazza, Quảng trường Russell và Ga Xe lửa Perth. Ngay phía bắc khuôn viên, bạn sẽ thấy Khu Thương mại Trung tâm của thành phố, đó là một nơi tuyệt vời để tìm một công việc bán thời gian – ai đó sẽ phải trả tiền cho những đêm đi chơi đó! Về phía nam, Cảng Elizabeth mới được tân trang là một địa điểm hoạt động sôi động vào buổi tối và cũng là nơi người ta có thể đi bộ đến nhanh chóng.

So với các lựa chọn chỗ ở sinh viên khác ở ngoại ô thành phố, thì Khuôn viên Perth giúp bạn ở ngay trong trung tâm của tất cả các hoạt động. Chào mừng bạn đến với khu vực lân cận – bạn sẽ thích sống ở đây!

 • CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHÍNH NGAY GẦN KHUÔN VIÊN PERTH, CÓ THỂ DỄ DÀNG ĐI BỘ HOẶC ĐI XE

 • ĐẠI HỌC
  WA

  6 KM / 25 PHÚT ĐI XE BUÝT 950

 • ĐẠI HỌC CURTIN

  14 KM / 45 PHÚT BẰNG TUYẾN MANDURAH

 • ĐẠI HỌC MURDOCH

  18 KM / 25 PHÚT BẰNG TUYẾN MANDURAH

 • ĐẠI HỌC EDITH COWAN

  26 KM / 30 PHÚT ĐI XE BUÝT 960

 • ĐẠI HỌC NOTRE DAME

  16 KM/ 35 PHÚT BẰNG TUYẾN FREEMANTLE

 • ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND

  1 KM / 10 PHÚT ĐI BỘ TỪ KHUÔN VIÊN

 • Southern Cross University

  2 KM / 20 MIN WALK FROM CAMPUS

 • BANGKOK
  C/O GCP HOSPITALITY

  • Unit 2101-2103, 11/1 AIA Sathorn Tower, South Sathorn Road, Bangkok
  • +66 2286 6811
 • HONG KONG
  C/O RESIDENCE G HONG KONG

 • SINGAPORE
  C/O GCP HOSPITALITY

  • Sunshine Plaza Tower #12-03, 91 Bencoolen Street, Singapore
  • +65 6818 0784
 • YANGON
  C/O HOTEL G YANGON