PHÒNG TẬP THỂ DỤC

Cảm nhận sức nóng

Cùng đến trung tâm thể dục ở tầng hai, đó là nơi để tiêu hao calo và cảm thấy thoải mái. Với máy tập hỗ trợ tim mạch, tạ, các thiết bị đấm bốc và thậm chí là một phòng tập yoga, điều này giống như có tư cách hội viên phòng tập thể dục miễn phí được bao gồm trong tiền thuê nhà của bạn!

KHU VỰC LIÊN KẾT

Đọc sách có phong cách

Hãy xem nó như là thư viện cá nhân của riêng bạn – nhưng tuyệt vời hơn. Học tập ngoài lớp học không chỉ có nghĩa là ở thư viện đầy bụi hoặc quán cà phê đắt tiền của trường đại học. Khu vực Liên kết (The Link) kết hợp các không gian hợp tác làm việc, thư viện và hội họp để cung cấp tất cả các công cụ giúp học sinh trở thành một học giả thành công.

KHU VỰC CỘNG ĐỒNG

Tìm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Trong khi Khu vực Liên kết (The Link) chủ yếu dành cho học tập, thì Khu vực Cộng đồng (The Commons) là nơi bạn sẽ nghỉ ngơi, thư giãn và hòa đồng với mọi người. Giao lưu trong các sảnh thời thượng và các khu vực trò chơi có các bàn bida và nhiều thứ khác.

NHÀ BẾP

Nấu một bữa đại tiệc – hoặc chỉ hâm nóng bánh pizza đêm qua

Cho dù bạn là một đầu bếp đầy hứa hẹn hoặc là người chỉ biết nấu mì gói, thì các bếp lớn đầy đủ tiện nghi trên mỗi tầng đều có mọi thứ mà bạn cần.

SÂN THƯỢNG

Cho thêm một con tôm vào chỗ nướng ngoài trời

Khi mặt trời lặn, mọi thứ nóng lên trên Sân Thượng – nơi hoàn hảo của riêng bạn để nướng thật nhiều đồ ăn ở chỗ nướng ngoài trời, trò chuyện với bạn bè và đón những bữa tiệc mới nhất tại Khuôn viên Perth.

THE COMMUNITY GARDEN

Do you have a green thumb?

Looking for some fresh fruit and veg? Need a breath of fresh air? Our peaceful Community Garden is perfect for those looking to grow some fresh produce, knock out some study or read a book.